“Five Percent T-Shirt .. For Social Project” คืออะไร?

โครงการ Five Percent T-shirt For Social Project | JAMPAY Thailand

“Five Percent” (5%) คืออะไร

โครงการ Five Percent (5%) เป็นโครงการที่ จัดทำขึ้นโดย Jampay Thailand วัตถุประสงค์เพื่อ หารายได้เพื่อนำไปพัฒนาชุมชนแจมเพย์ให้เติบโต จากผู้ที่สนใจหรือเห็นประโยชน์จากสิ่งที่เรา “แจมเพย์” กำลังดำเนินการอยู่ โดยทางเราไม่ต้องการให้เป็นการบริจาคเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการให้ทุกท่านได้รับสิ่งของที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันไปด้วย กล่าวคือ “เสื้อ”

โดยคุณค่าของเสื้อที่เราจัดทำนั้น เป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่า ท่านมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนแจมเพย์ของเรา อีกทั้งยังมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม ด้วยการแบ่งปัน 5 Percent (%) นำไปทำประโยชน์เพื่อสังคม กล่าวคือ นอกจากจะสนับสนุนชุมชนแจมเพย์แล้ว ยังเป็นการสนับสนุนสังคมอีกด้วย

ทางเราจะนำ เงินจำนวน ร้อยละ  (%) ไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมให้เกิดประโยชน์สูงสุด อย่างโปร่งใส

วัตถุประสงค์ (Objectives) ของโครงการ

 • เพื่อหารายได้และเงินทุนในการพัฒนาชมุชน “แจมเพย์” (Jampay Thailand)
 • เพื่อแบ่งรายได้ ร้อยละ 5 (%) ของรายได้ทั้งหมด นำไปทำกิจกรรมพัฒนาสังคม

ระยะเวลาดำเนินการโครงการ

 1. ระยะเวลาในการลงทะเบียน Pre-Oder (Phase 1)
 2. ระยะเวลาในการยืนยันการสั่งซื้อและชำระเงิน (Phase 2)
 3. ช่วงรอรับสินค้าหลังการสั่งผลิต และรวมถึงการจัดส่ง (Phase 3)
 4. ช่วงเวลาในการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม (Phase 4)

โมเดลในการดำเนินการ 

 • Fremium Model

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Freemium Model
Freemium คืออะไร? ดีอย่างไร? วันนี้เรามาทำความรู้จักกัน

ข้อมูลและรายละเอียดสินค้า (Specification Sheet) | Five Percent T-Shirt

Five Percent T-Shirt, Five Percent For Social Project, เสื้อ, โครงการ, เสื้อ โปโล, t-shirt, polo t-shirt,

 • Product Code: PC05
 • Lot Number: 01
 • Product Name: JAMPAY- Five Percent Black T-Shirt-Lot 01
 • Color: Black
 • Type: Cotton Spandex
 • Style: Polo-Shirt
 • Size: (Your Size)

วิธีลงทะเบียน Pre-Order เสื้อ “Five Percent (5%) For Social Project”

1. ลงทะเบียนผ่าน ลิงค์สำหรับลงทะเบียน

Five Percent T-Shirt, Five Percent For Social Project, เสื้อ, โครงการ, เสื้อ โปโล, t-shirt, polo t-shirt,

-นโยบายการคืนเงินและคืนสินค้า (Refund Return Policy)
-นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

2.กรอกข้อมูลทุกอย่างให้ครบถ้วน

(หากลงทะเบียนไว้มีสิทธิลุ้นรับเสื้อฟรี 5 รางวัล รางวัลละ 1 ตัว/ท่าน) หลังจากยืนยันการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะทำการกำหนด “รหัสการสั่งจอง” ให้ตามลำดับการลงทะเบียนของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบ “รหัสการสั่งจอง” ของท่าน ได้จากอีเมลของท่าน ทางเราจะส่งรหัสการสั่งจองให้ท่านหลังจากที่ท่านลงทะเบียน ประมาณ 1-3 วัน

3. ทุกท่านยังไม่ต้องทำการชำระเงิน

ทุกท่าน รอรับการแจ้งให้ทำการสั่งซื้อสินค้าอีกครั้ง ในช่วงระยะเวลาสั่งซื้อ โดยจะแจ้งให้ทราบภายในเว็บไซต์ และ แฟนเพจ รวมถึง ส่งอีเมลแจ้งข่าวสารไปยังที่อยู่อีเมลที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนไว้ โดยผู้ที่ลงทะเบียนไว้และแจ้งรหัสการสั่งจองแล้วเท่านั้น ที่จะมีสิทธิสั่งซื้อในราคาที่ทางเรากำหนด หรือ มีสิทธิประโยชน์อื่นๆมากมาย


ข้อดี ของโครงการ “Five Percent” (5%)

1. มีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนแจมเพย์ รวมถึง พัฒนาสังคมจากแบ่งปันเงินจำนวน 5 % จากยอดขายทั้งหมด

2. “Jampay”  คือ การ “แจม กัน เพย์” หรือ “ดีลร่วมกันจ่าย” เป็นแนวคิด ที่เราอยากทำมานานแล้ว กล่าวคือ เป็นโมเดล Win-Win ทุกฝ่าย ด้วยโมเดล Freemium Model ..

 • 2.1. เรา (“แจมเพย์”) ได้ทราบปริมาณของผู้ที่มีความต้องการเสื้อของเราจริงๆ ก่อนจัดทำ เราไม่ต้องเสี่ยงผลิตสินค้ามาล่วงหน้า ผลิตตามจำนวนที่ทุกท่านต้องการจริงๆ
 • 2.2. ท่าน (“ผู้สนับสนุน”) จะได้รับสินค้าราคาที่ดีและเหมาะสมที่สุด เพราะ เป็นการกำหนดด้วย “ขนาดของความต้องการสินค้า” (Economy of Scale) รวมถึง ท่านไม่ต้องเสี่ยงชำระค่าบริการล่วงหน้า ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิไว้ก่อนได้ หากท่านไม่ต้องการสั่งซื้อก็สามารถทำได้
 • 2.3 “บริษัท/โรงงาน” ได้ปริมาณการผลิตที่คุ้มค่ากับการเครื่องจักรและกำลังการผลิตของบริษัท จาก “ปริมาณสินค้า” ที่แน่นอน

3.เรามีฐานข้อมูลที่ทุกท่านได้ทำการลงทะเบียนไว้แล้ว ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้า เพียงแจ้งรหัสการสั่งจอง และ ชำระค่าบริการตามจำนวนที่ได้รับการสรุปยอด ลดขั้นตอนในการแจ้งข้อมูลส่วนตัวซ้ำซ้อนในแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อความปลอดภัย และสร้างรากฐานระบบสมาชิก

4.ท่านสามารถตัดสินใจอีกครั้งก่อนสั่งซื้อสินค้า หลังจากสิ้นสุดการระยะเวลาการลงทะเบียน จะมีการประกาศราคาเสื้ออย่างเป็นทางการ เมื่อถึงตอนนั้น ท่านสามารถตัดสินใจได้อีกครั้ง

5.”สินค้ามีจำนวนจำกัด” ตามจำนวนที่มีผู้สนใจลงทะเบียนเอาไว้จนครบกำหนดการรับลงทะเบียน Pre-Order รวมถึงเป็นสินค้าที่มีคุณค่าทางจิตใจ

ข้อเสีย หรือ ข้อจำกัด ของโครงการ “Five Percent” (5%)

1.เนื่องจากเป็นการ ทำให้ต้องอาศัยระยะเวลาเวลาในการดำเนินโครงการ ดังนั้น ท่านสามารถเข้าชมเว็บไซต์ หรือ กดถูกใจแฟนเพจของเรา เพื่อติดตามข่าวสารต่างๆ

2.การดำเนินการต่างๆ ทำด้วยบุคคล และบันทึกและอัพเดตข้อมูลด้วยบุคคล

เพราะ การอาศัยระบบความสะดวกต่างๆ มีค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น จึงอาจจะทำให้เกิดความล่าช้าในการดำเนินการ ต้องขออภัยล่วงหน้ามา ณ ที่นี้ ทั้งนี้ ทางเราได้อาศัยการวางและออกแบบรูปแบบการดำเนินการต่างๆ เพื่อให้ทุกท่านสะดวกที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ รวมถึงวางระบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกทุกท่านอย่างสุดความสามารถ

3. “แจมเพย์” เป็น องค์กรบุคคลธรรมดา ไม่ได้จดทะเบียนนิติบุคคล หรือ ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม

ดังนั้น ทางเราไม่สามารถออก “ใบกำกับภาษี” (Tax Invoice/Reciept) ในกับทุกท่านได้ แต่เราจัดเก็บข้อมูลของท่านเพื่อเป็นประโยชน์ในการนำเสนอบริการให้เหมาะสมกับท่านภายในเว็บไซต์ของเราเท่านั้น

 


การตรวจสอบ รหัสการสั่งจอง

 • ทางเราจะทำการส่ง “รหัสการสั่งจอง” ไปตามที่อยู่อีเมลที่ท่านได้ให้ไว้เท่านั้น! เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของท่าน และเนื่องจากเป็นอีเมลที่สร้างขั้นใหม่ หากไม่พบอีเมลที่ทางเราส่งไป โปรดตรวจสอบอีกครั้งที่ “อีเมลขยะ” (Junk Mail)

ตรวจสอบเลข EMS Tracking No.

 • ค้นหาด้วย “รหัสการสั่งจอง” ของท่านที่ท่านได้รับการลงทะเบียนไว้ จะแสดง Tracking No.
 • ทางเราจะลงข้อมูลเอาไว้ให้ท่าน หลังจากท่านได้ทำรายการชำระเงินเรียบร้อย และ ได้รับการยืนยันการจัดส่งสินค้าจากเราเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น ทั้งสิ้น 5 วัน